Cách giảm cận thị nặng không cần phương pháp điều trị y học

0
587

Bạn đang tìm hiểu về cách giảm cận thị? Chúng tôi xin giới thiệu về cách giảm cận thị nặng không cần phương pháp điều trị y học, cùng tham khảo nhé!

Ong-ngoai-xa-tri-ung-thu-luoi-co-anh-huong-con-chau-trong-nha-1

Chúng tôi xin giới thiệu về cách giảm cận thị nặng không cần phương pháp điều trị y học, cùng tham khảo nhé!

Mắt là cửa sổ tâm hồn, mở ra giao lưu với thế giới bên ngoài, ấy nhưng ngày nay quá nhiều người thuộc đủ mọi giới nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… đã mắc cận thị nặng, phải đeo đôi kính dày còn hơn cả “đít chai” bia, làm người ta gặp nhiều phiền toái. Cách này sẽ thực sự giúp bạn thoát khỏi đôi kính, dù là cận nặng mấy độ. Chỉ cần có lòng kiên nhẫn, thì kể cả cận 8 độ cũng có thể trị khỏi tận gốc. Tất nhiên không phải đợi đến vài năm, ngay khi thực hành bạn đã cảm thấy mắt dễ chịu khoan khoái rồi đó. Dưới đây chỉ cho mọi người 2 cách giảm cận thị nặng đơn giản để chữa tật cận thị.

 

z9

Dưới đây chỉ cho mọi người 2 cách giảm cận thị nặng đơn giản để chữa tật cận thị

Phương pháp đích thực chữa tận gốc cận thị độ nặng: đảo mắt sang 2 bên và xoa bóp gáy: Thực hiện: Đầu cố định, tròng mắt cố gắng đảo sang trái 25 lần, sau đó chuyển đảo sang phải 25 lần, thường bộ phận sau gáy có thể có cảm giác tưng tức, dùng tay xoa bóp day qua day lại, lập tức đỡ ngay, lúc này bạn hãy để ý đến mắt của mình, có phải là đã sáng hơn chút rồi không? Bí quyết của phương pháp này là sau gáy phải tức, huyệt vị gì thì không nói nữa, chỉ cần là cận thị thì sau gáy sẽ tức, nếu 25 lần không đủ thì làm 50 lần, sau khi có cảm giác tức thì day day thêm 2 phút. Hàng ngày có thời gian đều thực hiện.

Phương pháp đích thực chữa tận gốc cận thị độ nặng: đảo mắt sang 2 bên và xoa bóp gáy

Phương pháp đảo tròng mắt có thể nâng cao thị lực: Phương pháp là: Ngồi trên giường hoặc trên ghế, hai mắt hướng trái sau khi đảo 3 vòng, nhìn thẳng phía trước chốc lát (đếm thầm 5 lần), hai mắt lại hướng trái đảo 3 vòng, nhìn thẳng phía trước chốc lát. Mỗi ngày sớm tối đảo 2 lần, không được gián đoạn, kiên trì dài ngày, thì thấy hiệu quả.

z8

Phương pháp đảo tròng mắt có thể nâng cao thị lực

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các bài tập khác kết hợp sử dụng bài thuốc dân gian nho nhỏ sau:

  1. Đâụ đen và hồng táo theo tỷ lệ 1:1 nấu lẫn ăn cùng, mỗi ngày ăn một ít, đối với cận thị nhẹ (dưới 4 độ), cũng gọi là cận thị giả, rất hiệu nghiệm. Nhưng, đối với cận nặng hiệu quả không rõ ràng, có con nhỏ bị cận có thể thử một chút.

2. Mỗi ngày nửa tiếng hoặc một tiếng nhìn về nơi xa, ví như cây cối ở xa, nóc nhà, càng xa càng tốt, chú ý tập trung ánh nhìn vào một điểm xa xa.
3. Khi mắt mệt mỏi có thể nhìn mũi 5 giây, lại nhìn xa 5 giây, lặp lại trên 3 lần.

Để hiểu rõ hơn về cách giảm cận thị nặng, hãy liên hệ với các chuyên gia của phuchoimat.com nhé!

Từ khóa: cách giảm cận thị nặng, cach giam can thi nang

LEAVE A REPLY